Giới thiệu

An Giang Online xin kính chào toàn thể Quý cô bác, anh chị em gần xa. Chúc mọi người thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

Nhằm góp phần nhỏ thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch, thương mại tỉnh nhà, chúng tôi – những người con An Giang xa xứ đang sống và làm việc tại Sydney, Úc có ý tưởng tạo ra website này với mục đích cung cấp cho người xem một cái nhìn toàn cảnh về hoạt động du lịch, thương nghiệp và dịch vụ của tỉnh An Giang. Qua đó giúp tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu, các cơ sở dịch vụ theo hướng nâng cao chất lượng phục vụ. Ngoài ra cũng giúp bài trừ những cơ sở làm ăn không chân chính, đem lại cái nhìn thiện cảm hơn cho du khách khi đặt chân đến An Giang.

Chúng tôi cũng mong rằng thông qua việc truy cập vào các nội dung trên An Giang Online, quý đọc giả có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ tốt nhất, những chuyến đi vui vẻ nhất.

Tiêu chí của chúng tôi là Nhanh, Chính xác, Trung thực. Những đánh giá của chúng tôi về các dịch vụ ở An Giang đều trong vai trò khách hàng, cộng tác viên của An Giang Online đều là những anh chị em có trình độ, có uy tín nhất định tại địa phương đảm bảo khách quan nhất trong mọi tình huống.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý đọc giả, mong bạn đọc luôn ủng hộ và có những ý kiến chân thành để giúp websites ngày càng hoàn thiện hơn.

Liên hệ An Giang Online:

Đại diện: Mr Jacob Nguyen.
Email: admin@angiangonline.com
ICQ: 692734995

Back to top button
Close